ข้อดีของพวงกุญแจยางหยอด

พวงกุญแจเป็นสิ่งของใกล้ตัวที่สามารถเห็นได้ทั่วไป ใครๆก็ต้องพกกุญแจ พวงกุญแจยางหยอดสามารถกำหนดขนาด รูปทรง สีสัน มีความคงทนสามารถใช้ได้นาน ไม่ง่ายที่จะฉีกขาด และข้อสำคัญคือ การสั่งพวงกุญแจยางหยอด ใช้งบประมาณไม่มาก แต่ยังคงสามารถประชาสัมพันธ์องค์กรผ่าน พวงกุญแจยางหยอด

การสั่งพวงกุญแจยางหยอด

1 เลือกรูปแบบ 2 มิติ หรือ 3 มิติ

ให้พวงกุญแจยางหยอดของคุณโดดเด่นด้วยรูปแบบ 3 มิติ (หรือ งานเลียนแบบ 3 มิติ) หนึ่งในเหตุผลที่คนชอบพวงกุญแจ PVC เพราะ ค่อนข้างไม่มีข้อจำกัดในการออกแบบ สามารถทำให้มีชั้นบนที่นูนขึ้น หรือ มีร่องยุบลงไป เมื่อพูดถึง

โมลด์ 2 มิติ ชั้นของชิ้นงาน ซึ่งมี 2 มิติ รูปแบบของชิ้นงานจะมีความแบบ และ ขอบที่เรียบ

เมื่อพูดถึงงาน 3 มิติ เราหมายถึง งานที่มี ด้านหน้า ด้านหลัง ด้านข้าง ตัวงานจะมีความนูน มีความโค้งมน ไม่มีขอบที่ตัดตรง

พวงกุญแจยางหยอด 2 มิติ งานเลียนแบบ3มิติ

2.เลือกรูปทรง

การออกแบบพวงกุญแจยางหยอดค่อนข้างอิสระ สามารถกำหนดรูปทรง ขนาด ได้ตามใจชอบ เพราะโดยทั่วไปการสั่งพวงกุญแจยางหยอดจะเป็นรูปทรงตามสั่งอยู่แล้ว โดยทั่วไป ขนาดของพวงกุญแจยางหยอดจะอยู่ระหว่าง 2 ถึง 5 นิ้ว

ทรงกลม ทรงเหลี่ยม รูปทรงตามสั่ง

3.กำหนดความหนา

พวงกุญแจยางหยอดสามารถกำหนดความหนาได้ตั้งแต่ 3.5mm - 5.00mm หรือโดยทั่วไปจะเป็นขนาด 4.0 mm

4.ด้านหลังก็สำคัญ!

ด้านหลังของพวงกุญแจยางหยอด เป็นตำแหน่งที่ดีสำหรับใส่ข้อมูลขององค์กรของคุณ ไม่ว่าจะเป็น ชื่อบริษัท เบอร์โทร อีเมลล์ เวปไซด์ เป็นต้น เราใช้วิธีการสกรีน เพื่อใส่ข้อความต่างๆ ซึ่ง สกรีน 1 สีก็เพียงพอแล้ว แต่อย่าลืมเลือกสีที่ตัดกับชิ้นงาน เพื่อความเด่นชัดของข้อมูล ทั้งนี้ คุณสามารถเลือกได้ว่าจะสกรีนหรือไม่สกรีน บางครั้งด้านหลังยังสามารถทำให้เป็นงานยางเหมือนกับด้านหน้าได้อีกด้วย (ในบางรูปทรง)

ตัวอย่างงานสกรีนพวงกุญแจยางหยอดด้านหลัง

This entry was posted in How to On .

Comments